Một cốc rượu vang = 1 giờ thể dục

MỘT LY RƯỢU VANG BẰNG MỘT GIỜ THỂ DỤC

The Huffington Post đưa tin về một nghiên cứu mới ra của Trường Đại học Alberta cho thấy rằng uống một ly rượu vang đỏ có thể có tác dụng tương tự trên cơ thể như một giờ tại phòng tập thể dục.

Một thành phần trong rượu vang, resveratrol, được xem thấy rằng cải thiện hoạt động thể chất, chức năng của tim và sức mạnh cơ bắp tương tự như ảnh hưởng đến tập thể dục có trên cơ thể.

Nghiên cứu viên chính Jason Dyck nói, “Tôi nghĩ rằng resveratrol có thể giúp bệnh nhân, những người muốn thể dục nhưng thể chất không có khả năng. Resveratrol có thể bắt chước việc tập thể dục cho họ hoặc nâng cao lợi ích của số lần tập thể dục khiêm tốn mà họ có thể làm. “

“Nó rất tốt để phát triển từ nghiên cứu cơ bản trong phòng thí nghiệm để thử nghiệm ở người, trong một thời gian ngắn,” Dyck nói.

Chúng tôi đã nói chuyện với một người thường xuyên tập thể dục ở Birmingham, Anh quốc, để xem những gì anh nghĩ về ý tưởng thay thế một giờ làm việc với một ly rượu Pinot Noir hoặc Cabernet.

Anh ấy đã hoài nghi về nghiên cứu đó, nói rằng ông nghĩ rượu vang đỏ có thể có một số lợi ích sức khỏe, nhưng ông nghi ngờ rằng nó thực sự thay thế cho việc đốt calo tại phòng tập thể dục.

 

Bai viết gốc tại đây, kính mời quý khách tham khảo

 

http://wiat.com/2015/12/11/glass-of-red-wine-equals-1-hour-at-gym-new-study-says/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x